Announcements

When Title Description
December 4, 2022, 22:24 Cập nhật đề bài F

Biết rằng FireGhost là một cảnh sát vô cùng thông minh, anh ta luôn chọn phương án tối ưu khi làm việc. Hãy cho biết trong trường hợp xấu nhất anh ta sẽ mất bao nhiêu thời gian để bắt được tên trộm lastPledge.

December 4, 2022, 21:56 Giải thích test ví dụ 2 bài F

Fireghost có thể chọn đỉnh ~3~ trong lượt đầu tiên, sau đó dễ dàng kiểm chứng chỉ cần thêm tối đa ~2~ lượt để bắt tên trộm.

December 4, 2022, 21:44 Giải thích bài C

Số k-phân với ~k = 10~ thì gọi là số thập phân, số thập phân là số được biểu diễn bằng ~10~ ký tự số từ ~0~ đến ~9~, tương tự số k-phân được biểu diễn bằng ~k~ ký tự số từ ~0~ đến ~k-1~, nếu số thập phân có số thực được biểu diễn bằng cách phân cách phần "nguyên" và phần "thập phân" bằng dấu chấm thì số k-phân cũng tương tự. Số k-phân ngăn cách phần "nguyên" và phần "k-phân" bằng dấu chấm và quy tắc tương đương với số thập phân.

December 4, 2022, 20:18 Bổ sung bài D

Bài tập D đã được thêm vào contest, chúc mọi người làm bài tốt và có thật nhiều AC!!

December 4, 2022, 20:02 Delay

Vì vấn đề kĩ thuật, contest sẽ bắt đầu muộn 10 phút so với thường lệ.

🌸 BEDAO GRAND CONTEST 11 🌸

Đối với những bạn đã theo dõi Bedao Contest từ lâu, Grand Contest đã luôn là một đặc sản không thể thiếu trong các series contest của Bedao. Giờ đây, với một đội ngũ tình nguyện viên tâm huyết cùng những bài tập đầy thử thách , Bedao Grand hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị dành cho thí sinh 😎

Bedao Grand bao gồm 6 bài tập và diễn ra trong 3 tiếng. Các bài tập có độ khó trải dài từ trung bình đến rất khó. Khác với các kì thi trên Codeforces, điểm của mỗi bài tập được tính ứng với số bộ test mà bạn đúng. Chính vì thế, hãy có một chiến thuật làm bài hợp lý để dành thứ hạng cao nhất cho riêng mình nhé 💪

Thông báo đến thí sinh trước kỳ thi: hành vi gian lận trong kỳ thi sẽ bị disqualify, tức không tính kết quả làm bài và bị trừ rating. Nếu disqualify từ ~1~ lần trở lên sẽ bị ban vĩnh viễn tài khoản VNOJ.

🍀 Thông tin:

  • Server chấm: VNOJ
  • Ban ra đề: bedao

🍀 Thời gian: ~20:00~ ~\rightarrow~ ~23:00~ - Chủ nhật, ~04.12.2022~

🍀 Thể lệ:

  • Contest được tính rating cho các tài khoản VNOJ có rating lớn hơn ~1200~ tham gia contest.

🍀 Hình thức:

  • Thi trực tuyến
  • Thời lượng: ~3~ tiếng
  • Số lượng: ~6~ bài

🍀 Theo dõi và trao đổi các thông tin mới nhất về Bedao:

🍀 Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Bedao.


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.