17

Bedao Grand Contest 12

posted on March 9, 2023, 6:48 p.m.

Xin chào mọi người 🌸

Bedao team sắp tới có tổ chức Bedao Grand Contest 12 vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 03 năm 2023 lúc 20 giờ diễn ra đến 23 giờ, và sẽ được tính rating cho những người có rating trên ~1200~. Contest được chuẩn bị bởi Daor team, bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn Tester. Bọn mình cảm ơn sự đóng góp của những bạn sau đây trong contest lần này:

tunangoo~,~ khanhuit~,~ kazamahoang~,~ Naot~,~ lastPledge~,~ trungnotchung~,~ marvinthang~.~

Ngoài ra còn có sự góp sức đến từ team admin VNOJ khi đã tạo điều kiện tổ chức contest trên VNOJ cũng như trong công tác truyền thông để đưa đến cộng đồng những bộ đề chất lượng nhất.

Bộ đề lần này có 6 bài gồm nhiều subtask đi kèm và thời gian hoàn thành contest sẽ là 3 tiếng, kì thi được tổ chức theo thể thức OI, tức số điểm của bạn được tính ứng với số bộ test bạn đúng trong bài, mục tiêu trong cuộc thi là đạt được nhiều điểm nhất có thể trong khoảng thời gian cho phép. Sau khi kết thúc, toàn bộ Editorial của từng bài sẽ được cập nhật trong thời gian ngắn.

Chúc mọi người hoàn thành bài thi của mình với phong độ cao nhất 💪


UPD 1: Toàn bộ editorial của các đề trong Bedao Grand Contest 12 được cập nhật theo danh sách sau đây:

ODDEVEN

PALIN

FENCE

MINDIST

MEDIAN

ELETRIC


UPD 2: Bọn mình xin chúc mừng các bạn trong top ~10~ trong contest vừa rồi. Đặc biệt, bạn VDCD đã xuất sắc giành vị trí thứ ~1~:

1. VDCD

2. Helu

3. UltimateWiener

4. HuyThinhCTN

5. Hata_no_Kokoro

6. QioCass

7. huyhau6a2

8. jazagiarada

9. tuoitrexinloianhchi

10. MinhTuan11

Bên cạnh đó bọn mình xin cảm ơn những bạn đã dành thời gian để tham gia contest lần này. Hẹn gặp các bạn ở những contest tiếp theo của Bedao 💪


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.