15

KHẢO SÁT CỘNG ĐỒNG VỀ HOẠT ĐỘNG VNOI

posted on Oct. 29, 2023, 8:10 p.m.

Xin chào các bạn,

🔥 Với sứ mệnh lan tỏa phong trào Tin học trên khắp mọi miền đất nước, trong những năm qua VNOI đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho các bạn những hoạt động thiết thực nhất. Điển hình trong số đó có thể kể đến như: VNOI Wiki Project, VNOI Educational Contests Project, VNOI Cup, Bedao Contest, Tính năng tổ chức trên VNOJ, Dự án sinh test các kỳ thi chính thức, Thư viện đề thi VNOI, External Setters Project,... VNOI rất vui và tự hào khi đã nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình đến từ các bạn trong suốt thời gian qua. Để nâng tầm chất lượng các hoạt động, VNOI rất mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các bạn:

🔗 Link khảo sát: Tại đây.

🌟 Đây sẽ là cơ sở để những dự án của VNOI ngày càng được hoàn thiện hơn, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng mình nhé. Những ý kiến đóng góp cũng như sự đồng hành của các bạn sẽ là nguồn động lực to lớn để VNOI phát triển hơn nữa trong tương lai.

🥳 Xin cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ VNOI trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn TNV & Admin VNOI đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo từng ngày để có thể mang đến những hoạt động thiết thực nhất đến với những bạn có niềm đam mê với Tin học. Hy vọng rằng sẽ nhận được những đóng góp chân thành và quý báu từ các bạn thông qua khảo sát lần này để VNOI có thể hoàn thiện và mang đến những hoạt động thiết thực hơn cho cộng đồng Tin học Việt Nam trong thời gian tới nhé.


Comments

Please read the guidelines before commenting.