12

Đăng ký sử dụng tính năng tổ chức trên VNOJ

posted on Sept. 23, 2022, 7:58 p.m.

Xin chào thầy cô và các bạn!

Có thể bạn đã biết, tính năng Tổ chức (Organizations) trên VNOJ - VNOI Online Judge là một tính năng cho phép người quản lý tổ chức đưa bài tập và kỳ thi riêng lên nền tảng và người dùng trong tổ chức có thể truy cập và làm bài.

Sau hơn một năm hoạt động, tính năng này đã hỗ trợ cho các thầy cô ở ~103~ tổ chức chính thức hoạt động trên nền tảng, đại diện cho các trường THCS, THPT, Đại học trên khắp cả nước. Ngoài ra còn có hơn ~70~ tổ chức dành riêng cho các thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu dạy học của cá nhânđã đăng ký với VNOI từ trước. Mỗi ngày đều có khoảng ~2000~ lượt nộp bài từ các thành viên thuộc các tổ chức khác nhau trên VNOJ. Được các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và sử dụng nền tảng là niềm tự hào của VNOI trong công cuộc phát triển nền Tin học của nước nhà! 🤩

Đặc biệt, VNOI đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các thầy cô và các bạn đang sử dụng tổ chức riêng để dạy học, theo dõi quá trình làm bài của học sinh trên nền tảng. Hiện nay, VNOI vẫn đang mở đơn đăng ký sử dụng tính năng Tổ chức cho các thầy cô và các bạn có nhu cầu qua những bước sau:

  • Bước 1: Điền đơn đăng ký tại đây.
  • Bước 2: Dùng tài khoản Facebook đã điền trong đơn đăng kí, nhắn cho page VNOI thông báo đã đăng ký thành công.
  • Bước 3: Chờ thông tin phản hồi của VNOI sau khi duyệt đơn.

Ngoài ra, các thầy cô nếu thấy trường của mình chưa có mặt trên VNOJ thì có thể điền đơn đăng ký sau để VNOI cung cấp tổ chức chính thức (đại diện cho trường) trên nền tảng nhé!

Team VNOI sẽ duyệt đơn và liên hệ lại với các thầy cô và các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời trên VNOJ! 🥰


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.