37

VNOI CUP 2022: Lời cảm ơn

posted on July 27, 2022, 9:18 p.m.

Xin chào các bạn,

📢 Vào ngày ~22/7~, trận chung kết giành ngôi vô địch VNOI CUP 2022 của ~12~ coders tài năng đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn, ĐHĐN. Sau ~5~ tiếng căng thẳng, VNOI CUP 2022 đã tìm ra thứ hạng của ~12~ coders xuất sắc nhất, trong hàng ngàn thí sinh tham dự cuộc thi:

  • 🏆 Lê Phước Định (~23~ tuổi) - cuom1999 - là chủ nhân của chiếc cup vô địch VNOI CUP mùa đầu tiên, cùng với phần thưởng trị giá ~20~ triệu VNĐ.
  • 🥈 Trần Xuân Bách (~17~ tuổi) - fextivity - giành cup bạc VNOI CUP 2022, cùng với phần thưởng trị giá ~15~ triệu VNĐ.
  • 🥉 Đỗ Đình Đắc (~23~ tuổi) - 6aren - giành cup đồng VNOI CUP 2022, cùng với phần thưởng trị giá ~10~ triệu VNĐ.
  • 🏅 Vị trí thứ ~4~, ~5~ chung cuộc lần lượt thuộc về bạn Nguyễn Phú Bình (~18~ tuổi) - ngpin04 và bạn Phạm Quốc Hùng (~17~ tuổi) - hollwo_pelw, với phần thưởng trị giá ~5~ triệu VNĐ.

👉 Các bạn có thể tham gia luyện tập cuộc thi tại địa chỉ này.

👉 Lời giải cho 7 bài tập tại Chung kết VNOI CUP 2022 tại đây.

🎉 Vậy là Vòng chung kết VNOI CUP 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hành trình của VNOI CUP 2022 cũng chính thức khép lại. Đây là thành quả từ sự nỗ lực của ban tổ chức, sự giúp đỡ tận tình của đơn vị đăng cai, sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà bảo trợ và nhà tài trợ:

  • ✨ Về phía đơn vị bảo trợ, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Bộ Thông Tin & Truyền Thông. Sự bảo trợ của quý bộ đã khẳng định chất lượng, giá trị và uy tín của VNOI CUP, và nâng kỳ thi lên một tầm cao mới.
  • ✨ Về phía đơn vị đăng cai, BTC xin chân thành cảm ơn toàn thể ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, ĐHĐN đã tận tình giúp đỡ, hỗ trợ VNOI hiện thực hoá kỳ thi này.
  • ✨ Về phía nhà tài trợ, BTC xin chân thành cảm ơn Tập đoàn FPT- một tập đoàn công nghệ mang quy mô toàn cầu. Sự ủng hộ từ quý tập đoàn không chỉ mang ý nghĩa vật chất, mà còn giúp phần khẳng định rằng, cuộc thi đã gián tiếp đào tạo ra những nhân lực chất lượng cao cho công cuộc chuyển đổi số.
  • ✨ VNOI cũng xin cảm ơn các cơ quan Báo chí và Truyền thông đã mang VNOI CUP tới mọi miền tổ quốc.

😉 Cuối cùng, xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian tổ chức cuộc thi. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo!


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.