11

Lộ diện 2 gương mặt tiếp theo tiến vào Chung kết VNOI CUP 2022

posted on July 6, 2022, 4:34 p.m.

📢 Sau khi tham khảo ý kiến, đề cử từ các bạn và thảo luận kỹ lưỡng, BTC đã chọn ra ~2~ gương mặt xuất sắc tiếp theo tiến vào vòng Chung kết. BTC xin được chúc mừng:

  • trungnotchung - Phạm Xuân Trung, ~17~ tuổi tới từ Thái Bình, một tỉnh có phong trào tin học không quá phát triển. Qua ~3~ năm luyện tập, bạn đã giành được những thành tích khá ấn tượng - là thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự APIO ~2022~, giải nhất HSG Quốc gia ~2022~ và đạt vị trí thứ ~6~ trong bảng tổng điểm ~3~ vòng loại.
  • flashmt - Nguyễn Tấn Sỹ Nguyên, ~29~ tuổi tới từ TP HCM, nick đỏ Codeforces, không còn xa lạ với những thành tích vô cùng xuất sắc: Huy chương Bạc IOI ~2011~, thành viên Đội tuyển RRwatameda (NUS) với rank ~15~ tại Chung kết ICPC toàn cầu ~2016~. Sau nhiều năm đi làm, anh vẫn giữ được phong độ, cạnh tranh với các bạn trẻ và đạt vị trí thứ ~10~ trong bảng tổng điểm ~3~ vòng loại.

✨ Cùng với đó, VNOI CUP 2022 đã mời đội tuyển IOI Việt Nam ~2022~ cùng thi đấu giao lưu trong chuyến tập huấn tại Đà Nẵng. Đội tuyển IOI sẽ cùng tranh tài tại Chung kết VNOI Cup, trong đó Trần Xuân Bách fextivity, Lê Hữu Nghĩa nghiass001 đã giành vé Top ~12~ tranh ngôi Vô địch, hai Vàng APIO Trương Văn Quốc Bảo và Dương Minh Khôi sẽ thi đấu với tư cách khách mời (không xét giải). Cùng chờ đón trận tranh tài quyết liệt tranh ngôi Vô địch của các coders under 30 tại trường Đại học CNTT-TT Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng vào ngày ~20-23/7~ này nhé!


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.