9

✨ÁO VNOI CUP 2022 TỚI RỒI ĐÂY !!!✨

posted on June 26, 2022, 10:05 p.m.

Xin chào các bạn,

📢 ~2~ vòng loại đầu tiên của VNOI CUP 2022 đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của đông đảo các bạn thí sinh ~-~ tạo nên những con số kỷ lục so với các contest từng tổ chức trên hệ thống VNOJ.

❤️ Để tri ân sự tham gia vô cùng nhiệt tình và tạo động lực cho các bạn tham gia các vòng thi sắp tới, BTC quyết định có một thay đổi nhỏ về cách phát áo VNOI CUP. Trong đó:

  • ~75~ áo dành tặng cho ~75~ thí sinh có thứ hạng cao nhất (không bao gồm ~12~ thí sinh tham dự Chung kết VNOI CUP) trong bảng rank tổng điểm ~3~ vòng loại.
  • ~75~ áo dành tặng cho ~75~ thí sinh may mắn, với cách chọn như sau: Tại mỗi vòng thi, thí sinh có điểm lớn hơn ~0~ sẽ nhận được ~1~ con số từ BTC (đảm bảo các số được phát ra là khác nhau). Sau khi kết thúc ~3~ vòng loại, BTC sẽ tiến hành quay ngẫu nhiên trong giới hạn các số đã phát để tìm ra được ~75~ bạn may mắn sở hữu áo VNOI CUP 2022.

📌 Sau khi công bố danh sách nhận thưởng, các thí sinh cần cung cấp thông tin để BTC tiến hành gửi phần thưởng theo đường link đính kèm danh sách.

😉 Bên cạnh đó, giữ đúng lời hứa, sau đây VNOI xin được bật mí hình ảnh chiếc áo VNOI CUP 2022 vô cùng xinh xắn của chúng mình.

👉 Càng hăng hái tham gia các vòng loại VNOI CUP, cơ hội nhận áo của các bạn càng lớn. Vậy nên, hãy cố gắng hết sức mình ở vòng loại cuối cùng để sở hữu chiếc áo đặc biệt này nhé. Chúc các bạn thi thật tốt!


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.