25

Cột mốc và những con số - VNOJ đạt 1.000.000 submissions

posted on 17, Apr, 2022, 18:58

Xin chào các bạn,

🎉 Đi qua hành trình 1 năm phát triển, hôm nay - ngày ~17/04/2022~, VNOJ đã chính thức chạm mốc ~1.000.000~ lượt nộp bài - đánh dấu một chặng đường dài VNOJ được đồng hành cùng các bạn.

💕 Cùng với những nỗ lực, cố gắng hoàn thiện hệ thống của team VNOI thì sự ủng hộ, quan tâm của các bạn cũng có vai trò vô cùng quan trọng và chính là nguồn động lực to lớn giúp hệ thống VNOJ ngày một phát triển. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn trong cộng đồng VNOI đã luôn dõi theo VNOJ từ những ngày đầu tiên. Hi vọng trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ và chờ đón những dự án mới của VNOI!

✨ Team VNOI luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng để ngày một hoàn thiện hệ thống, đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Cùng với các dự án khác của VNOI, chúng mình hi vọng sẽ góp phần duy trì niềm đam mê Tin học của các bạn học sinh và sinh viên yêu thích lập trình trên toàn quốc. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống VNOJ!

P/s: Cảm ơn anh Trần darkkcyan Quang Lộc vì bức ảnh độc đáo này 😉


Comments

Please read the guidelines before commenting.


There are no comments at the moment.